Thỏa mãn kỳ vọng khác biệt.

Công nghệ đột phá kết nối cảm xúc lái xe với những tiện nghi linh hoạt theo cách riêng của mỗi người.
Giảm khí thải, tăng hiệu suất.

Sử dụng năng lượng điện để tạo ra dòng xe plug-in hybrid hữu ích cho tương lai, nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm lái. Trong chế độ Thuần điện, hành trình lái xe hàng ngày của bạn trở thành chuyến đi mang tinh thần trách nhiệm cao hơn khi ống xả không phát ra khí thải.

Phạm vi hoạt động của chế độ Thuần điện

Trong chế độ Thuần điện, bạn có thể lái được tối đa là 53km sau mỗi lần sạc đầy.

Sức mạnh động cơ

Xe SUV XC60 Recharge có hiệu suất cao mang lại trải nghiệm lái xe linh hoạt và mạnh mẽ.

Volvo Xc60 T8 Recharge 25

Thỏa mãn kỳ vọng khác biệt.

Không khí trong lành trong xe

Ứng dụng công nghệ làm sạch không khí tiên tiến nhất thế giới để ngăn chặn đến 95% các hạt bụi mịn PM 2.5 độc hại xâm nhập vào khoang xe. Thiết bị này giúp bạn và người ngồi trong xe hít thở được luồng khí trong lành và khỏe mạnh hơn, bất kể điều kiện môi trường bên ngoài.

Tạo không gian hoàn hảo

Sưởi hoặc làm mát từ xa trước khi lên xe và nhiều tính năng khác – chỉ bằng một lệnh đơn giản, ứng dụng Volvo Cars cho phép bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho riêng mình.
Đối với mẫu xe năm 2022, để bật ứng dụng Volvo Cars, xe XC60 Recharge cần phải trang bị gói dịch vụ kỹ thuật số khi bàn giao xe, được đi kèm với gói đăng ký thuê bao bốn năm để truy cập đầy đủ vào các ứng dụng và dữ liệu có sẵn. Khi hết thời hạn bốn năm, sẽ áp dụng các điều khoản và điều kiện mới.

Tinh chỉnh hành trình lái

Khung xe thích ứng với hệ thống treo khí nén có khả năng tự động thích nghi dành cho bốn bánh xe, biến chiếc xe SUV XC60 Recharge của bạn trở nên năng động và tinh tế hơn. Bốn chế độ cài đặt khác nhau cho phép điều chỉnh khung xe phù hợp với phong cách lái xe ưa thích của bạn.

Tập trung cao độ

Màn hình hiển thị trên kính trước cho phép bạn theo dõi vận tốc, lái xe theo định vị từng chặng, trả lời cuộc gọi điện thoại và thực hiện nhiều việc khác. Thực hiện mọi việc mà không bị phân tâm khi đang lái xe trên đường.

Sạc không dây

Thoải mái sử dụng khả năng sạc điện nhanh, đơn giản, gọn gàng, không dây cho thiết bị di động chuyên dụng.

Sang trọng mà không dùng da

Volvo sử dụng vải bọc chất liệu len pha, tận dụng các chất liệu tự nhiên mà không dùng da từ động vật.

Thiết Kế Ngoại Thất
Thiết Kế Ngoại Thất Của XC90 Excellence

Volvo Xc60 T8 Recharge 4
Volvo Xc60 T8 Recharge 1
Volvo Xc60 T8 Recharge 13
Volvo Xc60 T8 Recharge 11
Volvo Xc60 T8 Recharge 6
Volvo Xc60 T8 Recharge 14
Volvo Xc60 T8 Recharge 8

Hỗ trợ lái an toàn. Giá trị cốt lõi của Volvo.
Thư giãn khi mật độ giao thông tăng cao
Hệ thống cảnh báo điểm mù (BLIS) của Volvo chủ động hỗ trợ khi chuyển làn đường. Nếu có nguy cơ va chạm với các phương tiện khác ở làn bên cạnh, BLIS có thể điều chỉnh hệ thống lái, giúp giữ cho xe của bạn ở đúng vị trí an toàn nhất.

Cảnh báo va chạm

Dù ngày hay đêm, công nghệ hỗ trợ an toàn thông minh của Volvo có thể giúp bạn phát hiện và tránh được phương tiện giao thông khác, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật kích thước lớn. Biện pháp cảnh báo người lái sẽ được thực hiện trước tiên, sau đó nếu người lái không phản ứng, phanh xe sẽ tự động kích hoạt.

Tự tin lùi xe

Cảnh báo giao cắt ngang, kèm tính năng tự động phanh sẽ hỗ trợ người lái khi lùi xe với tầm quan sát hạn chế. Hệ thống có thể phát hiện các phương tiện cắt ngang phía sau và có thể dùng đến tính năng tự động phanh.

Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Của XC90 Excellence

Volvo Xc60 T8 Recharge 20
Volvo Xc60 T8 Recharge 19
Volvo Xc60 T8 Recharge 21
Volvo Xc60 T8 Recharge 17
Volvo Xc60 T8 Recharge 22

Có thể phát hiện được các phương tiện, người đi bộ và người đi xe đạp đang di chuyển cùng chiều với ô tô ở những tốc độ nhất định và trong những điều kiện nhất định. Hệ thống phát hiện sẽ hoạt động hiệu quả với điều kiện hệ thống đèn chiếu sáng và đèn hậu của xe phía trước được bật khi trời tối. Người lái xe luôn có trách nhiệm lái xe an toàn.
** Các chức năng hỗ trợ người lái không thể thay thế cho sự tập trung và khả năng xử lý tình huống của người lái. Cảnh báo giao thông cắt ngang có thể có chức năng hạn chế trong những tình huống nhất định. Sự can thiệp của phanh chỉ hoạt động ở dải tốc độ thấp.
*** Các chức năng hỗ trợ người lái không thể thay thế cho sự tập trung và phán đoán của người lái. Cơ chế hỗ trợ đánh lái được kích hoạt ở tốc độ từ 60-140 km/giờ.