Vượt qua đường chân trời. Công nghệ tiên tiến của chiếc V60 Cross Country đưa bạn đi xa hơn và khám phá những cung đường mới.

Làm chủ mọi cung đường
Cho dù bạn phiêu lưu mạo hiểm đến bất kỳ đâu, công nghệ hỗ trợ người lái và dẫn động AWD tiên tiến sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe linh hoạt, đáp ứng hầu hết mọi cung đường.
Băng qua những cánh đồng, vượt qua những đèo cao
Bạn có thể đi bất cứ đâu nhờ chế độ lái xe địa hình, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, bánh xe lớn và gầm xe cao.
Sử dụng năng lượng tái tạo
Sử dụng cơ chế tái tạo năng lượng từ phanh và lưu năng lượng đó trong ắc quy 48V, dòng xe mild hybrid của Volvo tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát khí thải.

V60 Cross Country Versatility 0 16x9

Hỗ trợ lái an toàn. Giá trị cốt lõi của Volvo.

Thư giãn khi mật độ giao thông tăng cao
Hệ thống cảnh báo điểm mù (BLIS) của Volvo chủ động hỗ trợ khi chuyển làn đường. Nếu có nguy cơ va chạm với các phương tiện khác ở làn bên cạnh, BLIS có thể điều chỉnh hệ thống lái, giúp giữ cho xe của bạn ở đúng vị trí an toàn nhất.
Cảnh báo va chạm
Dù ngày hay đêm, công nghệ hỗ trợ an toàn thông minh của Volvo có thể giúp bạn phát hiện và tránh được phương tiện giao thông khác, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật kích thước lớn. Biện pháp cảnh báo người lái sẽ được thực hiện trước tiên, sau đó nếu người lái không phản ứng, phanh xe sẽ tự động kích hoạt.
Tự tin lùi xe
Cảnh báo giao cắt ngang, kèm tính năng tự động phanh sẽ hỗ trợ người lái khi lùi xe với tầm quan sát hạn chế. Hệ thống có thể phát hiện các phương tiện cắt ngang phía sau và có thể dùng đến tính năng tự động phanh.

Thiết Kế Ngoại Thất
Thiết Kế Ngoại Thất Của Volvo V60 Cross Country

V60 Cross Country Gallery 1 16x9
V60 Cross Country Gallery 2 16x9
V60 Cross Country Gallery 3 16x9
V60 Cross Country Gallery 9 16x9
V60 Cross Country Gallery 5 16x9
V60 Cross Country Gallery 8 16x9
V60 Cross Country Gallery 12 16x9
V60 Cross Country Gallery 7 16x9
13 1024x768

Ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên
Phong trần mà tinh tế – xe có thiết kế phong cách Bắc Âu đẹp ngỡ ngàng ở nơi đô hội hay giữa chốn thiên nhiên.
Khoang xe rộng rãi
Bạn không cần phải ra khỏi xe V60 Cross Country mà vẫn có thể thư giãn và thả lỏng cơ thể. Nhờ dáng ghế công thái học và khoang xe thoáng đãng, bạn sẽ được tận hưởng không gian rộng rãi.
Không gian rộng mở
Với cửa sổ trời toàn cảnh, có cơ chế mở nghiêng, ranh giới giữa bên ngoài và trong xe dường như biến mất. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành với không gian rộng mở.
Thư giãn tối đa
Ghế trước bọc da Nappa mềm mại với hệ thống thông gió và chức năng mát xa mười vị trí mang lại sự thoải mái trong mọi chuyến đi, giúp bạn tràn đầy năng lượng sau mỗi hành trình.
Bowers & Wilkins
Hệ thống loa Bowers & Wilkins cao cấp được tinh chỉnh chính xác trong xe Volvo sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, tràn ngập khắp không gian.
Mở cốp rảnh tay
Cả hai tay của bạn đều mang vác đồ đạc? Với khóa xe trong tầm tay, bạn chỉ cần đá chân vào khoảng không bên dưới cản sau để mở hoặc đóng cốp xe mà không cần dùng đến tay.